Tìm kiếm sản phẩm
Bản đồ chỉ đường
quangnamphatglass.com

Như đã từng chia sẻ với bạn đọc, việc thi công cửa kính cường lực có kết quả như thế nào phụ thuộc vào hai yếu tố. Một là nguyên vật liệu được sử dụng, hai là trình độ của đội ngũ lắp đặt. Chúng tương tác qua lại lẫn nhau để tạo nên một sản phẩm chất lượng, đảm bảo yêu cầu của gia chủ cũng như sự an toàn. Vậy đội ngũ kỹ thuật cần đáp ứng những tiêu chí gì? Bài viết dưới đây của quangnamphatglass.com sẽ giúp bạn vạch ra những điểm cơ bản nhất, đó chính là cốt lõi của vấn đề!

Quy trình làm việc chuyên nghiệp

Chính phong cách làm việc sẽ thể hiện sự chuyên nghiệp của người thợ thi công. Minh chứng rõ nét nhất là quy trình từ khảo sát, tư vấn, lên phương án lắp đặt đến tiến hành thi công và kiểm tra, bàn giao. Tất cả các bước nêu trên đều phải được tiến hành đầy đủ, cẩn thận, không được phép “đi tắt”, bỏ qua bất cứ công đoạn nào. Chỉ cần chúng ta sai từ bước đầu tiên, đó là không nắm rõ đặc điểm của mặt bằng thì phương án thực hiện cũng không thể nào phù hợp với thực tiễn. Nếu không kiểm tra lại xem cửa kính cường lực đã kín hay chưa, quyền lợi người dùng sẽ bị ảnh hưởng bởi kẽ hở làm thất thoát nhiệt năng (điều hòa) ra ngoài, ngốn điện một cách khủng khiếp và chi phí tiền điện cũng tăng cao.

thi-cong-cua-kinh-cuong-luc-2118

Có hiểu biết về kính cường lực cũng như nghiệp vụ chuyên môn

Muốn thi công cửa kính cường lực đạt tiêu chuẩn thì người thợ cần nắm rõ các tính chất tiêu biểu của chất liệu này. Chúng ta có thể nhấn mạnh đến vài điểm cơ bản sau đây: Kính cường lực là sản phẩm của một dây chuyền sản xuất hiện đại, khắt khe. Trong đó, nguyên liệu đầu vào được tuyển chọn khắt khe, vệ sinh sạch sẽ và gia công sẵn các chi tiết cần khoan, đục… Sau đó, chúng sẽ được đưa vào lò tôi nhiệt. Nhiệt độ trong lò thường tiệm cận 700 độ C. Khi đến thời điểm kính hóa mềm, nhà sản xuất sẽ sử dụng thiết bị công suất cao để làm mát một cách đột ngột. Chính phương pháp này đã khiến kính cường lực có ứng suất bề mặt lớn hơn 10000psi. Đặc biệt, độ cứng và khả năng chịu nhiệt của nó đều cực kì ấn tượng, gấp mấy lần kính thường. Cũng bởi lẽ đó, những người thợ lành nghề đều biết rằng mọi thao tác khoan – cắt kính sau khi đã xuất xưởng đều vô ích.

thi-cong-cua-kinh-cuong-luc-57

Thứ hai, một người thợ giàu kinh nghiệm sẽ biết sử dụng những phụ kiện nào tốt, loại keo nào tạo độ kết dính cao, bền chắc. Chính vì vậy, họ chính là những nhà cố vấn tốt nhất giúp bạn có được sự lựa chọn lý tưởng. Những lời khuyên của họ sẽ mang đến giải pháp tối ưu. Ví dụ như thi công cửa kính cường lực cho không gian chật hẹp, khiêm tốn thì nên ưu tiên hình thức gì để tận dụng diện tích một cách tối đa, tạo môi trường sống và làm việc thoải mái nhất. Bên cạnh đó, các thao tác lắp đặt cũng vô cùng nhanh gọn, chắc chắn và điêu luyện. Thời gian thi công sẽ được rút gọn đáng kể so với với những người hoạt động nghiệp dư.

Yêu nghề và tận tâm

Tinh thần và trách nhiệm với công việc luôn giúp con người nỗ lực hoàn thành sứ mệnh của mình. Đây là chân lý chung cho tất cả các hoạt động, bao gồm cả việc thi công cửa kính cường lực. Một bộ cửa vừa ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ của công trình, vừa liên quan đến an ninh và sự an toàn của người dùng. Chính vì vậy, đội ngũ kỹ thuật cần làm việc nhiệt tình, ý thức được tầm quan trọng của công việc. Sau khi lắp đặt xong, khâu kiểm tra, rà soát hết sức cần thiết và bắt buộc phải làm. Người thợ phải quan sát xem có chỗ nào ánh sáng lọt qua hay không, đóng – mở có dễ hay không, có gây ra tiếng động hay vận hành êm ái. Những thông số trên sẽ giúp bạn đánh giá được chất lượng của bộ cửa. Nếu tất cả mọi thứ đều phù hợp với tiêu chuẩn và đạt yêu cầu, bạn có thể bàn giao cho nhà đầu tư.

bao-gia-cua-kinh-cuong-luc-512

Tại địa bàn Hà Nội hiện nay, bên cạnh việc phục vụ gia đình, nhu cầu lắp đặt vách và cửa kính văn phòng cũng lên cao. Trong khi đó, rất nhiều đơn vị phân phối kính và thi công mọc lên. Địa chỉ nào mới là sự lựa chọn đáng tin cậy dành cho quý khách hàng? Câu trả lời hoàn hảo chính là quangnamphatglass.com! Chúng tôi nhận thi công cửa kính cường lực với báo giá hợp lý – tư vấn tận tâm, giúp người người nhà nhà trải nghiệm những giá trị tốt nhất từ hạng mục này!

Mọi thắc mắc xin quý khách vui lòng liên hệ:

QUANG NAM PHÁT

Địa chỉ: Số 161 Phạm Văn Đồng – Từ Liêm – Hà Nội.

Điện thoại: 097 726 85 20

Gmail: Quangnamphat86@gmail.com

Phản hồi của bạn