Lý do bạn nên quan tâm báo giá cửa kính cường lực

Mỗi con người có một mối quan tâm khác nhau, điều này tùy thuộc vào sở thích và hoàn cảnh riêng. Tuy nhiên, vấn đề kiến trúc nhà ở luôn là điểm chung trong lòng xã hội. Vào dịp cuối năm, mọi người thường cân nhắc, điều phối lại chi phí cho các khoản để có một cái Tết đẹp viên mãn. Trong đó, báo giá cửa kính cường lực luôn thu hút sự chú ý của đông đảo bạn đọc. Tại sao chúng ta cần lưu tâm đến vấn đề này? Bài viết ngày hôm nay của quangnamphatglass.com sẽ giúp bạn lý giải thắc mắc này!

Xu thế sử dụng kính cho thế giới nội thất

Trong thế kỉ XXI, kính cường lực đại diện cho vật liệu nội thất mới. Nó mang trên mình nét đẹp hiện đại, gợi cảm và sang trọng. Lợi thế rõ nhất khi sử dụng vách kính, cửa kính là tận dụng ánh sáng, mang lại không gian thoải mái, dễ chịu. Ngoài ra, nó còn có tác dụng tiết kiệm diện tích – một giải pháp ưu thế trong thời buổi “đất chật người đông”. Khi nhìn vào những công trình bề thế như trung tâm thương mại, ngân hàng, các khu chung cư cao cấp, các bạn sẽ thấy sự xuất hiện của hạng mục này. Do đó, kính cường lực đang chiếm lĩnh phạm vi ứng dụng rộng rãi, thể hiện xu thế chuyển dịch của thời đại, dần thay thế hình thức kiến trúc bê tông – cốt thép truyền thống.

Chính vì vậy, nếu bạn là người yêu thích phong cách hiện đại, thích cập nhật hơi thở cuộc sống thì không thể không biết đến báo giá cửa kính cường lực.

bao-gia-cua-kinh-cuong-luc-10118

Kính cường lực mang đến những giá trị gì?

Ở phần trên, chúng tôi mới chỉ đề cập đến tính thẩm mỹ và giá trị nghệ thuật của cửa kính cường lực. Trong phần này, các bạn sẽ hiểu rõ hơn về các đặc tính kỹ thuật của chất liệu này.

Chúng ta cần nắm được các thông số quan trọng sau đây:

Thứ nhất, xét về độ cứng, kính thường chịu lực kém hơn kính cường lực từ 4 đến 5 lần.

Thứ hai, về khả năng chịu lực, nếu được sản xuất theo dây chuyền tiên tiến, sản phẩm không hề bị biến dạng dù dao động nhiệt độ lên đến 295°C (tối thiểu là 150°C).

Thứ ba, về ứng suất bề mặt của kính cường lực, nó vượt qua ngưỡng 10000 psi. Ở đây, chúng tôi xin được đưa ra phép so sánh để các bạn có thể hiểu rõ về điểm đặc biệt của sản phẩm. Theo kết quả đo lường, áp suất của lốp sau xe máy là 2,5 Bar (quy đổi ra là 2,5 kg). Thế nhưng ứng suất bề mặt của kính cường lực dày 12mm lên đến 810 Bar. Làm một phép chia đơn giản, ta có thể thấy sự chênh lệch là hơn 300 lần.

lap-dat-cua-kinh-cuong-luc-2713

Để có được kết quả nêu trên, những tấm kính nguyên liệu đầu vào phải trải qua quá trình tôi luyện khắc nghiệt. Chúng được gia nhiệt trong lò tôi có nhiệt độ khoảng 680 – 700°C. Khi kính vừa mới điểm hóa mềm, nhà sản xuất sẽ dùng thiết bị có công suất lớn để làm mát đột ngột.

Với những ưu điểm nổi bật, kính cường lực tỏ ra cực kì hữu ích cho đời sống của con người hiện đại. Dưới đây sẽ là những lý do giải thích tốt nhất cho việc báo giá cửa kính cường lực trở thành đề tài hot trên các diễn đàn.

+ Tính đến thời điểm hiện tại, ô nhiễm môi trường vẫn là vấn nạn lớn. Trong đó khói bụi đường phố ảnh hưởng đến hệ hô hấp của con người. Cửa kính cường lực nếu được lắp đặt đúng quy chuẩn thì sẽ vô cùng kín. Nhờ đó, nó chống bụi một cách tối đa mà vẫn lấy được ánh sáng tự nhiên. Thêm vào đó, chất liệu này không bắt bụi, việc vệ sinh vô cùng dễ dàng, không tốn nhiều thời gian và công sức.

bao-gia-cua-kinh-cuong-luc-212

+ Tiếp theo, chúng ta cần quan tâm đến vấn đề năng lượng phục vụ cho các hoạt động sống. Khi các bạn tìm được đơn vị lắp đặt cửa kính cường lực Hà Nội uy tín, bộ cửa sẽ trở thành bức tường hoàn hảo, ngăn chặn tối đa hiện tượng thất thoát nhiệt. Như vậy, điều hòa nhiệt độ sẽ không phải gồng mình lên để đáp ứng công suất yêu cầu. Như vậy, nhiệt năng tiêu thụ được giảm thiểu một cách đáng kể. Chưa nói đến việc vào ban ngày, các bạn không cần bật đèn điện mà vẫn được cung cấp ánh sáng. Nguồn sáng này vào thời điểm nắng mới rất tốt cho thị lực của con người.

+ Đặc biệt, chúng ta luôn muốn sống và làm việc trong môi trường an toàn, bảo vệ con người và tài sản. Kính cường lực sau khi xuất xưởng thì không bị ảnh hưởng bởi các mũi khoan – cắt. Chính vì vậy, khả năng chống trộm của nó được đánh giá rất cao. Ngoài ra, hạng mục này có thể chống chọi tốt với các điều kiện tự nhiên như gió bão.

Qua những chia sẻ trên đây, các bạn đã hiểu được sức ảnh hưởng của cửa kính cường lực đối với đời sống xã hội hiện đại. Về phần báo giá, các bạn hãy kết nối với đường dây nóng của quangnamphatglass.com để cập nhật!

Thông tin liên hệ:

QUANG NAM PHÁT

Địa chỉ: Số 161 Phạm Văn Đồng – Từ Liêm – Hà Nội.

Điện thoại: 097 726 85 20

Gmail: Quangnamphat86@gmail.com

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *