Tìm kiếm sản phẩm
Bản đồ chỉ đường
quangnamphatglass.com

Với sự ra đời của các doanh nghiệp trẻ thì hệ thống văn phòng cũng vì thế mà mọc lên rất nhiều. Có thể nói rằng cơ sở làm việc, không gian nội thất chính là bộ mặt của công ty. Chính lý do này đã thôi thúc các nhà đầu tư hướng đến việc xây dựng môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động và thân thiện. Liệu vách kính văn phòng có đáp ứng được yêu cầu này hay không? Bài viết dưới đây của quangnamphatglass.com sẽ giúp các bạn có được lời giải chi tiết!

Tối ưu hóa bài toán không gian

bao-gia-cua-kinh-cuong-luc-512

Tư duy của một nhà đầu tư thông thái là hướng đến những lợi ích đích thực. Nếu phải bỏ tiền ra để thuê mặt bằng, chắc chắn các bạn sẽ hiểu được chi phí không hề nhỏ. Do đó, bài toán không gian văn phòng luôn thách thức chủ doanh nghiệp. Chúng ta luôn có khuynh hướng ưu tiên những môi trường rộng rãi, thoáng đãng. Với vách kính văn phòng, bạn sẽ thấy rõ những ưu điểm nêu trên. Khi sử dụng hạng mục này, trên một diện tích mặt sàn, chúng ta có thể xây dựng các phân khu làm việc khác nhau. Ví dụ như phòng chăm sóc khách hàng, phòng nhân sự, khu vực tiếp đón đối tác, bộ phận kỹ thuật… So sánh với hình thức tường gạch – xi măng truyền thống, rõ ràng loại vách ngăn này ít tốn diện tích hơn hẳn. Nguyên nhân xuất phát từ việc kính cường lực vô cùng thanh mảnh, trong khu vực nội thất, chúng ta chỉ cần sử dụng loại kính dày 10mm là đạt yêu cầu. Như vậy, vấn đề về không gian làm việc đã được giải quyết một cách triệt để.

Thời gian nghiệm thu công trình rút ngắn

Việc lắp đặt vách kính văn phòng diễn ra nhanh gọn bởi quy trình hết sức đơn giản. Các bạn cần biết rằng các thông số, chi tiết khoan cắt trên loại kính này đều được thực hiện trước khi đưa vào lò tôi nhiệt. Khi đến tay khách hàng nó đã là một tấm kính tiêu chuẩn, đáp ứng các yêu cầu có trên bản vẽ thiết kế. Chính vì vậy, người lắp đặt không cần thực hiện thao tác gia công, thời gian được tiết kiệm đáng kể. Sau khi hoàn thiện việc thi công, kiểm tra cẩn thận, đội ngũ kỹ thuật có thể bàn giao cho khách hàng; vách kính văn phòng sẽ được đi vào sử dụng luôn.

vach-kinh-van-phong-1513

Thúc đẩy sự sáng tạo trong công việc

Một ngày trôi qua gồm có 24 giờ và dân công sở dành 1/3 thời gian trong ngày để gắn bó với môi trường văn phòng. Rất ít khi họ có việc phải di chuyển  mà thường ngồi làm việc liên tục với máy vi tính.

vach-kinh-van-phong-2712

Các chuyên gia tâm lý đều thống nhất với quan điểm tiếng ồn, độ linh động, thoải mái, giao tiếp, ánh sáng, nhiệt độ, chất lượng không khí, bố cục không gian làm việc và thiết bị ảnh hưởng đến năng suất làm việc của nhân viên. Trong đó việc được cung cấp quá ít hay quá nhiều ánh sáng cũng tác động đến mỗi cá nhân và có thể gây ra stress, căng thẳng tâm lý kéo dài. Ngoài cường độ và lượng ánh sáng thì chúng ta còn phải xét đến chất lượng nguồn sáng. Mỗi thứ ánh sáng (tự nhiên, đèn điện, thiết bị máy tính) lại sở hữu những tính chất khác nhau. Nếu con người phải liên tục hoàn thành các công việc trong môi trường thiếu ánh sáng hoặc ánh sáng yếu sẽ bị căng mắt, kéo theo đau đầu, dễ cáu kỉnh và trầm cảm.

Kính cường lực có đặc tính trong suốt và truyền sáng. Chính vì vậy, khi sử dụng nó để thi công vách kính văn phòng, chúng ta có thể nhìn ra một lợi ích thiết thực. Đó là tận dụng ánh sáng mặt trời. Vì không “hứng nắng” trực tiếp nên các bạn không cần lo lắng về các tia sóng bức xạ. Vào những ngày nắng gắt, bạn có thể sử dụng rèm cuốn văn phòng để cản sáng và sử dụng các loại đèn LED để bảo vệ mắt, đảm bảo lượng ánh sáng vừa phải, chân thực để làm việc.

Ngoài ra, ánh sáng tự nhiên còn mang đến không gian sống động, thân thiện, tạo cảm xúc tích cực cho con người lao động và cống hiến. Đặc biệt, kính cường lực cách âm tốt, hình thành môi trường lý tưởng cho mọi người tập trung vào công việc, không bị phân tâm bởi tiếng ồn bên ngoài.

Ý nghĩa kinh tế

Với vách kính văn phòng, một khi sử dụng kính cường lực chính hãng và lắp đặt đúng kỹ thuật, nó sẽ ngăn chặn tình trạng thất thoát nhiệt ra bên ngoài. Đây chính là ưu điểm giúp nó hạn chế việc điều hòa không khí ngốn điện liên tục. Qua đó, nhà đầu tư giảm thiểu được một phần gánh nặng.

Qua hệ thống luận điểm trên đây, các bạn có thể thấy rằng việc lắp đặt vách kính văn phòng là vô cùng sáng suốt. Nó khẳng định bước cải tiến lớn của khoa học và kỹ thuật. Chúng tôi khuyên bạn nên lắp kính cường lực Hải Long giá rẻ để có được hạng mục công trình vững chắc, bền bỉ và giàu tính thẩm mỹ!

Để cập nhật bảng giá cụ thể, các bạn hãy liên hệ với quangnamphatglass.com nhé!

QUANG NAM PHÁT

Địa chỉ: Số 161 Phạm Văn Đồng – Từ Liêm – Hà Nội.

Điện thoại: 097 726 85 20

Gmail: Quangnamphat86@gmail.com

Phản hồi của bạn