Vì sao nên chọn cửa kính cường lực Hải Long?

Trong cuộc sống hiện nay, cửa kính cường lực đang dần chiếm lĩnh thị trường và có mặt thường xuyên hơn tại các công trình lớn nhỏ khác nhau. Có rất nhiều thương hiệu, nhà sản xuất cùng cho ra đời các dòng sản phẩm về kính cường lực nhưng cửa kính cường lực Hải Long được lựa chọn nhiều nhất. Cùng chúng tôi đi tìm hiểu lí do vì sao dòng cửa kính này lại trở nên được ưa chuộng đến vậy?

Tìm hiểu cụ thể hơn về kính cường lực Hải Long

Có thể thấy cửa kính cường lực Hải Long có mặt ở rất nhiều công trình xây dựng văn phòng, nhà ở ttrong cuộc sống hiện nay. Vậy cửa kính cường lực Hải Long là gì? Chúng có những ưu điểm gì vượt trội so với các dòng cửa kính thường khác

Quy trình sản xuất

Kính cường lực nói chung hay cửa kính cường lực Hải Long nói riêng đều thuộc dòng kính thông thường nhưng chúng đã được gia tăng mức nhiệt độ( hay còn gọi là tôi nhiệt) đạt tới 680-700 độ C. Thời gian tiếp sau chúng sẽ nhanh chóng được làm nguội với chất khí làm mát. Quá trình tôi nhiệt cho kính được lập trình theo một công thức cụ thể cho từng loại kính (theo độ dày, màu sắc, chủng loại…). Mục đích cuối cùng của việc tôi nhiệt này là làm cho bề mặt kính có độ cứng theo yêu cầu (tăng ứng suất bề mặt kính).

Khác kính thường khi bị vỡ

Giữa hai dòng kính thường và kính cường lực của Hải Long dễ dàng nhận biết sự khác nhau qua độ cứng của chúng. Bạn sẽ quan sát rõ nhất khi tấm kính mỗi loại bị vỡ ra. Kính thường sẽ tạo rất nhiều mảnh vỡ sắc nhọn, nguy hiểm tuy nhiên về kính cường lực khi đã vỡ sẽ tách thành nhiều mảnh nhỏ vụn do đó hạn chế việc gây thương tích cho người sử dụng.

Độ cứng của kính cường lực cũng là điểm khác biệt, lợi thế lớn nhất của dòng sản phẩm này. Chúng có khả năng chịu lực tác động rất tốt. Bạn có thể thử thí nghiệm bằng cách dùng chày đập trực tiếp vào mặt kính có độ dày từ 12mm tới 19mm sẽ thấy chúng không hề có vấn đề gì xảy ra.

Một minh chứng khoa học cũng đã cho ra kết quả rằng: ứng suất bề mặt của kính cường lực 12mm (đại diện thử nghiệm) là trên 81 Mpa (tức là >810 Bar). Để tiện so sánh, chắc bạn biết rõ áp suất của lốp sau xe máy là 2,5 Bar (thường gọi là 2,5 kg). Trong khi đó ứng suất bề mặt của kính cường lực 12mm lên đến 810 Bar (gấp hơn 300 lần).

Phân loại kính cường lực

Toàn bộ quy trình sản xuất và cho ra lò cửa kính cường lực Hải Long gọi là quy trình gia công lại, chủ yếu là nung nóng và làm nguội. Khác hoàn toàn với quy trình sản xuất kính thường  rất nhiều, tuy nhiên kính cường lực sản xuất theo công nghệ kính nổi. Đây cũng được chọn làm tiêu chí chính để phân loại kính cường lực, thường có bao nhiêu loại kính nổi tương ứng với số loại kính cường lực. Các loại kính cường lực hiện nay thường dựa vào độ dày, màu sắc…

Chất lượng thành phẩm cửa kính đạt được cao hay thấp phụ thuộc tương đối lớn vafo công nghệ gia công khi sản xuất. Để có một sản phẩm kính cường lực tốt và chất lượng thì cần có một dây chuyền sản xuất tốt, đầy đủ máy móc và quy trình kĩ thuật công nghệ hiện đại.

Tiều chuẩn kính cường lực

Đảm bảo các tiêu chuẩn cơ bản của TCVN 7455:2004 về ứng suất bề mặt, số mảnh vỡ, dung sai độ dày, độ phẳng…

Kính không bị sóng khi nhìn nghiêng

Kính không bị biến dạng và khúc xạ bị thay đổi tạo ra màu cầu vồng trên bề mặt tấm kính.

Với thị trường kinh doanh và phân phối cửa kính cường lực Hải Long phát triển, mở rộng nhanh chóng như hiện nay tạo điều kiện tốt cho khách hàng khi có nhu cầu lựa chọn. Tuy nhiên để tránh những đơn vị sản xuất, thi công giá rẻ, chất lượng thấp bạn cần tìm tới nơi uy tín hơn để được sử dụng sản phẩm chất lượng đúng giá tiền mình bỏ ra.

Quang Nam Phát tự hào là đơn vị hoạt động lâu năm trong ngành sản xuất và kinh doanh các loại kính cường lực. Đến với chúng tôi bạn sẽ được lựa chọn nhiều loại kính khác nhau, phù hợp với nhu cầu và túi tiền của mình. Một số cửa kính cường lực Hải Long bán chạy nhất tại cửa hàng là các dòng cửa kính CK từ 01 tới 08. Mọi dịch vụ khách hàng tại Quang Nam Phát đều được người dùng đánh giá cao như dịch vụ tư vấn tốt, thời gian thi công lắp đặt nhanh chóng, nhân viên chuyên nghiệp, lành nghề đồng thời chất lượng sản phẩm tốt, giá cả cạnh tranh số 1 trên thị trường hiện tại.

Trên đây là những thông tin bạn cần biết về sản phẩm kính cường lực, một sản phẩm phổ biến hiện nay trên thị trường vật liệu xây dựng. Vậy để chọn lựa được một sản phẩm tốt và phù hợp bạn cũng cần biết các thông số về sản phẩm, vì vậy đây là một bài viết hữu ích giúp bạn có thể hiểu hơn về kính cường lực và cách để nhận biết, chọn lựa một sản phẩm tốt và hợp lý về giá thành. Mọi thông tin thắc mắc xin vui lòng liên hệ theo địa chỉ sau:

QUANG NAM PHÁT

Địa chỉ: Số 161 Phạm Văn Đồng – Từ Liêm – Hà Nội.

Điện thoại: 097 726 85 20

Gmail: Quangnamphat86@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *